Dịch vụ sửa máy bơm
DANH MỤC TIN
Home Trang chủ   máy bơm Bài viết tư vấn

Thông tin cơ bản về máy bơm nước Hitachi.

Cơ bản về máy bơm nước Hitachi.

Máy bơm nước Hitachi chủ yếu là máy bơm tăng áp tự động và máy bơm hút giếng, được sử dụng nhằm bơm nước giếng lên bồn, hoặc gia tăng áp lực cấp nước trong gia đình, tòa nhà cao, công sở..

Bơm nước Hitachi có chủng loại đa dạng từ loại thông thường đến loại cao cấp, được sử dụng nhiều ở biệt thự, trường học, nơi cần sự yên tĩnh, không có tiếng ồn. 

Các ứng dụng cơ bản của máy bơm nước Hitachi :

- Duy trì áp lực nước ổn định trong toàn bộ hệ thống. Máy bơm nước Hitachi sử dụng hệ thống biến tần điều khiển tốc độ động cơ  để đảm bảo áp lực nước ổn định bất cứ nơi nào nó được sử dụng. 

 - Máy bơm nước Hitachi hoạt động êm, bền bỉ, hệ thống biến tần và động cơ DC là công nghệ tiên tiến và cho phép hoạt động an toàn và hiệu quả nhất tránh lãng phí, thất thoát.

 - Lưu lượng nước nhiều hơn 20% so với máy bơm thông thường. Máy bơm nước tự động Hitachi thân bơm và DC động cơ được thiết kế vật liệu đặc biệt siêu bền và thân thiện với môi trường.

 - Máy bơm hitachi được thiết kế vẻ bề ngoài bắt mắt , an toàn và không bao giờ bị rỉ sét. Bình áp được làm đầy với khí nitơ sạch và được lót bằng một màng của tấm cao su . Điều này có nghĩa là bình áp không tiếp xúc trực tiếp với nước vì vậy nó sẽ không bị rỉ sét trong suốt tuổi thọ của nó .

  - Yêu cầu không gian ít hơn. Kích thước nhỏ gọn hơn nhờ công nghệ biến tần và một cảm biến áp suất chính xác hơn. Phần không cần thiết đều ​​được loại bỏ. Máy có thể lắp đặt tại mọi địa hình kể cả ngoài trời.

Thông tin cơ bản về máy bơm nước Hitachi.


share

Home Các tin khác

Catalogue máy bơm nước Pentax của Italia. Catalogue máy bơm nước Pentax của Italia.
Catalogue máy bơm nước Pentax nhập khẩu từ Italia , hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. ...(24-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..
Catalogue máy bơm nước Shirai JLM Catalogue máy bơm nước Shirai JLM
Catalogue máy bơm nước Shirai JLM , thông số chuẩn máy bơm nước giếng Nhật. ...(18-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..
Giới thiệu về máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo. Giới thiệu về máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo.
Giới thiệu về máy bơm nước Kangaroo , công dụng và tính năng của máy bơm nước diệt khuẩn. ...(03-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..