Dịch vụ sửa máy bơm
DANH MỤC TIN
Home Trang chủ   máy bơm Bài viết tư vấn

Các dòng máy bơm nước thả chìm Pentax.

Các sản phẩm máy bơm chìm Pentax.

- Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng bơm được thiết kế có khả năng chịu được việc ngâm thường xuyên dưới nước. Tất cả các máy bơm chìm nước thải Pentax đều đạt chuẩn chống bụi và chống thấm IP 68 (mức độ cao nhất). Nguyên tắc hoạt động của các dòng bơm chìm Pentax là hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling.

- Các dòng sản phẩm của máy bơm chìm nước thải Pentax :

1. Dòng DP

- Là dòng bơm chìm toàn thân và cánh bơm được làm bằng nhựa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Do các bộ phận tiếp xúc với chất bơm đều bằng nhựa, nên máy bơm chìm DP có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước biển, bơm nước sinh hoạt. Hiện máy bơm chìm thân nhựa - ----- Pentax DP có các công suất 0.25HP, 0.5HP và 1HP. Máy sử dụng điện 1 pha 220V, được trang bị phao tự động.

2. Dòng DX

- Bơm chìm Pentax DX có toàn thân được làm bằng Inox, cả cánh bơm, trục bơm cũng đều bằng Inox. Điều này giúp cho máy bơm chìm nước thải Pentax DX trông sang trọng hơn, chắc chắn hơn và có khả năng bơm được nhiều loại nước khác nhau như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển, … Máy bơm chìm Pentax DX có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

3. Dòng DG

- Là sự kết hợp của 2 loại vật liệu Inox và Gang. Vẻ ngoài không kém sang trọng so với máy hoàn toàn bằng Inox, nhưng chính sự kết hợp Gang ở buồng bơm và cánh bơm nên giá thành của DG được tiết kiệm đáng kể. Hơn nữa, do cánh bơm bằng gang, nên hiệu suất làm việc của máy cũng được nâng lên so với cách bơm bằng inox. Tuy nhiên, máy bị hạn chế ở chất bơm, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm nước thải Pentax DG có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

4. Dòng DH

- Cũng được thiết kế như dòng DG, máy bơm chìm nước thải Pentax DH được kết hợp giữa Inox và Gang. Điểm khác biệt duy nhất là guồng bơm được hạ thấp xuống, còn miệng xả thì thu nhỏ lại giúp cho máy bơm chìm nước thải pentax DH đẩy nước cao hơn so với DG nhưng lưu lượng vẫn không đổi. Máy bơm chìm Pentax DH cũng bị hạn chế ở chất bơm như DG, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. Máy bơm chìm Pentax DH có 1 công suất là 1.8HP, nhưng có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

5. Dòng DM

- Đây là dòng bơm chim nước thải được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp. Toàn thân bằng gang, công suất máy từ 1.5HP đến 10HP, lưu lượng bơm tối đa đến 192m³/h và có khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. Dòng bơm chìm nước thải DM có thiết kế mặt bích tiện lợi trong việc lắp đặt đường ống hoặc kết hợp với khớp nối nhanh (coupling) . Máy bơm chìm nước thải Pentax cũng chỉ bơm được các loại nước không có tính ăn mòn và máy sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động. Máy không được trang bị phao điện đi kèm.

Các dòng máy bơm nước thả chìm Pentax.


share

Home Các tin khác

Catalogue máy bơm nước Pentax của Italia. Catalogue máy bơm nước Pentax của Italia.
Catalogue máy bơm nước Pentax nhập khẩu từ Italia , hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. ...(24-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..
Catalogue máy bơm nước Shirai JLM Catalogue máy bơm nước Shirai JLM
Catalogue máy bơm nước Shirai JLM , thông số chuẩn máy bơm nước giếng Nhật. ...(18-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..
Giới thiệu về máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo. Giới thiệu về máy bơm nước diệt khuẩn Kangaroo.
Giới thiệu về máy bơm nước Kangaroo , công dụng và tính năng của máy bơm nước diệt khuẩn. ...(03-04-2016 )
máy bơm Xem thêm..